Sunday, October 7, 2012

Fish Fry Recipe | Mackerel (Bangda Fry)

 साहित्य:
  • ४ बांगडे 
  • तिखट, मीठ, हळद
  • ३ टेबलस्पून बारीक रवा 
  • २ टेबलस्पून  तांदळाचे पीठ 
  • २ टेबलस्पून कोकमाचे आगळ 
  • तेल  

 कृती:
  1. प्रथम बांगडा साफ करून धुवून घ्या. नंतर बांगड्याला सुरीने आडव्या चिरा द्या. नंतर कोकमाचे आगळ, १ चमचा तिखट, चिमुटभर हळद, चवीनुसार मीठ हे सर्व एकत्र करून बांगडयास १५ मिनिटे लावून ठेवावे.
  2. नंतर  बारीक रवा, तांदळाचे पीठ, चिमुटभर हळद, २ टेबलस्पून तिखट, चवीनुसार मीठ या सर्वांचे सुके मिश्रण तयार करून बांगडयास लावून, बांगडे नॉन स्टीक तव्यामध्ये दोन्ही बाजूने १०-१५ मिनिटे  Shallow फ्राय करून घ्यावेत.


Apple iPad MD328LL/A (16GB, Wi-Fi, White) NEWEST MODEL
HDE ® Facial Hair Remover Threading Beauty Tool

No comments:

Post a Comment