साहित्य :
- Vanilla Ice-Cream १ कप
- २ रसगुल्ले
- ३-४ चमचे रुअफझा (Rooh Afza)
- लाल गुलाबाच्या पाकळ्या सजावटी साठी
कृती :
एका सर्विग बाऊलमध्ये २ रसगुल्ले घ्या(रस्गुल्ल्यातल पाणी दाबून काढून टाका.).त्यात Vanilla Ice cream टाका.नंतर त्यावर २-३ चमचे रुअफझा टाका. आणि मग लाल गुलाबाच्या पाकळीने सजावट करा.
टिप :
रुअफझा ऐवजी स्ट्रोबेरी /ऑरेग/मांगो जेली ने सजवू शकतो. आणि मग त्या नुसार स्ट्रोबेरी / संत्री / आंब्याच्या फोडीने सजवू शकतो.
No comments:
Post a Comment