Sunday, November 18, 2012

Fish Fry Recipe | Halwa Fish Fry

साहित्य :
    Black Pomfret Recipe
  • २ हलवे (तुकडे करून धुवून घेतले)
  • १ टेबलस्पून आलं-लसून-हिरवी मिरची पेस्ट (साधारण एक इंच आलं, ५ पाकळ्या लसून,२-३ हिरव्या मिरच्या )
  • १/२ टीस्पून हळद 
  • लाल तिखट आवडीनुसार 
  • गरम मसाला पावडर आवडीनुसार  
  • अर्ध्या लिंबुचा रस 
  • मीठ चवीनुसार 
  • १/४ वाटी रवा  
  • तेल फ्राय करण्यासाठी
  • कोथिबीर बारीक कापलेली  
कृती :
  1. प्रथम माश्यांच्या तुकड्यांना मीठ, हळद, लिंबू रस लावून १० मिनिटे ठेवा मग त्यातले पाणी काढून टाकून त्याला आलं - लसून पेस्ट, तिखट, गरम मसाला पावडर लावून १५-२० मिनिटे ठेवा.
  2. नंतर रवा लावून Shallow फ्राय करा. आणि कोथिबीरने गार्निश करून गरमागरम सर्व्ह करा.

No comments:

Post a Comment