Sunday, September 9, 2012

Banana Thalipeeth Recipe | Kelyache Thalipeeth

साहित्य:
  • २ मोठी कच्ची केळी  
  • भाजलेल्या शेंगदाण्याचा अर्धी वाटी कूट 
  • अर्धा चमचा लाल तिखट किंवा हिरव्या मिरचीचा ठेचा 
  • १ चमचा जिरेपूड 
  • चवीपुरते मीठ 
  • थोडेस तूप 

कृती:
  1.  साले काढून केळी किसावीत, त्यात दाण्याचा कूट, तिखट, जिरेपूड, मीठ घालून कालवावे.
  2. प्लास्टिकच्या कागदावर लहान लहान थालीपीठे थापावीत.
  3. तव्यावर थोडे तूप घालून दोन्ही बाजूंनी थालीपीठे भाजावी. 

No comments:

Post a Comment