Friday, September 7, 2012

Chicken Popcorn Recipe | चिकन पॉपकॉर्न

साहित्य :

  • १/२ किलो बोनलेस बारीक कापलेले चिकन    
  • २-३ टीस्पून तंदुरी मसाला 
  • १/४ टीस्पून लाल रंग (आवडत असल्यास )
  •  १ १/२ वाटी दही (फेटलेले)
  • धणे -जीर पूड आवडीनुसार 
  • मीठ चवीप्रमाणे 
  • लाल तिखट आवडीनुसार 
  • हिरवी मिरची + कोथिबीर पेस्ट (आवडीनुसार)
  • १ टीस्पून आलं -लसून पेस्ट 
  • १ लिबचा रस 
  • १/२ टीस्पून हळद 
  • तळण्यासाठी तेल 
कृती:

१. प्रथम चिकनला मीठ, लिबू रस लावून २०-२५ मिनिटे ठेवा.
२. नंतर दही, लाल रंग, तंदुरी मसाला, आल-लसून पेस्ट, मिरची-कोथिबीर पेस्ट, हळद, धणे-जिरे पूड,लाल तिखट लावून १/२ तास ठेवणे.
३. नंतर डीप फ्राय करुन टीशू पेपर वर ठेवा. तयार आहे चिकन पॉपकॉर्न !!

No comments:

Post a Comment