साहित्य:
१. प्रथम कढईत तेल गरम करून त्यात हिंग, मोहरी, जीरं टाका, जीरं तडतडू लागले की त्यात लसून, कढीपत्ता, आलं, मिरची फोडणी घाला त्यात हळद घालून लगेच बटाटे, मीठ, साखर घालून भाजीचे मिश्रण एकजीव करा.
२. नंतर झाकण ठेवून ५ मिनिटे वाफ आणून आच घालवा. नंतर सर्व्ह करताना कोथिबिरने सजवा.
- ५-६ मध्यम आकाराचे उकडलेले बटाटे
- ३-४ हिरव्या मिरच्या
- हिंग किंचित
- १ टीस्पून मोहरी
- १ टीस्पून जीर
- ५-६ पाकळ्या लसून बारीक कापलेल्या
- १ इंच आलं किसून
- १ काडी कढीपत्ता
- मीठ चवीपुरते
- १/२ टीस्पून साखर
- कोथिबिर बारीक कापलेली
१. प्रथम कढईत तेल गरम करून त्यात हिंग, मोहरी, जीरं टाका, जीरं तडतडू लागले की त्यात लसून, कढीपत्ता, आलं, मिरची फोडणी घाला त्यात हळद घालून लगेच बटाटे, मीठ, साखर घालून भाजीचे मिश्रण एकजीव करा.
२. नंतर झाकण ठेवून ५ मिनिटे वाफ आणून आच घालवा. नंतर सर्व्ह करताना कोथिबिरने सजवा.
No comments:
Post a Comment