Pages

Friday, October 5, 2012

Papdachi Chatni Recipe | पापडाची चटणी


साहित्य :
Papadachi Chatni Recipe
  • ३-४ लिज्जत पापड  
  • किंचित लाल तिखट (आवडीनुसार)
  • मीठ चवीनुसार 
  • तेल तळण्यासाठी 
कृती :
  1. प्रथम तेल गरम करून त्यात पापड तळून घ्या. नंतर तळलेल्या पापडाचा चुरा करुन त्यात लाल तिखट, मीठ टाकून सगळे साहित्य एकत्र करा.
  2. सर्व्ह करा गरम वरण-भाता सोबत किंवा खिचडी सोबत..
टीप :
पापडाची चटणी २-३ दिवस टिकते फक्त हवा बंद डब्यात ठेवावी.


No comments:

Post a Comment